Svdc-Sanpham
Ngày:27.2.2024 - 00:00:00 Trang chủ Sản phẩm Dịch vụ Giới thiệu Liên hệ Diễn đàn English
Nhà cung cấp các sản phẩm phần mềm tài chính kế toán và quản lý doanh nghiệp chất lựợng cao!
wholesale nba jerseys cheap jordan shoes real cheap jordans cheap jerseys phuong gold jewelry fake oakleys
Saoviet Accounting
Sản phẩm
  Saoviet Corporate
  Saoviet HRM
  Saoviet CRM
Dịch vụ
  Tư vấn
  Download
Khách hàng
  Danh sách
  Góp ư, liên hệ
Công ty
  Giới thiệu
  Tin tức
  Tuyển dụng

 

 

 

 
Svdc-Sanpham

Saoviet Accounting Clever Và những tiện ích mang lại cho khách hàng
Đối với nhà quản lý
Có thể kiểm soát quá trình tài chính kế toán, hạch toán kinh doanh nhanh hơn, chính xác hơn, có thể tự mình xem xét các báo cáo dễ dàng mà không cần thông qua việc nộp báo cáo của các nhân viên nghiệp vụ, thông qua đó có thể kiểm tra tính chính xác, kịp thời của các nhân viên nghiệp vụ.

Đối với cán bộ nhân viên sử dụng

Khả năng

Chi tiết

Số dư hiện thời, tồn kho hiện thời

Cung cấp khả năng quan sát số dư hiện thời đối với mọi màn hình cập nhật có mã khách hàng, quan sát số tồn hiện thời với mọi màn hình cập nhật có mã vật tư, hàng hóa.

Chế độ kế toán

Phiên bản Saoviet Accounting Clever đã thực hiện các sửa đổi bổ sung theo các quy định mới nhất của Bộ tài chính:
Thông tư 200/2014/TT-BTC, Thông tư 26-92-96/2015/TT-BTC

Tính giá thành

Có khả năng thực hiện các phương pháp tính giá thành theo định mức, trực tiếp có phân tích chi phí phân xưởng, phân bước công đoạn, hoàn nguyên. Tự động áp giá sau khi tính giá thành. Cho phép tự động phân bổ các chi phí theo các tiêu thức liên quan. Tính giá thành hàng ngày,...

Phân bổ tự động số tiền thanh toán cho các hóa đơn mua bán

Khi cập nhật các chứng từ thanh toán tiền mua bán hàng hóa chương trình cho phép phân bổ ngay hoặc phân bổ đồng loạt các chứng từ thanh toán cho nhiều khách hàng.

Các báo cáo chiết khấu

Cung cấp khả năng theo dõi các dạng chiết khấu với các chỉ tiêu được người dùng tự định nghĩa theo từng thời kỳ để thực hiện chiết khấu cho các lớp khách hàng khác nhau

Kiểm tra tính hợp lý

Tự động kiểm tra tính hợp lý của các báo cáo liên quan: VD kiểm tra bảng kê thuế và tài khoản thuế, báo cáo nhập xuất tồn vật tư hàng hóa và cân đối phát sinh các tài khoản vật tư theo một bảng khai báo mẫu của người dùng.

Cung cấp công cụ cho người dùng

Saoviet Accounting Clever cung cấp một số công cụ để tự khai báo hoặc mở rộng chức năng của phần mềm đáp ứng cho nhu cầu tăng thêm khi khai thác ứng dụng phần mềm.


 Những tiện ích của Saoviet Accounting
Saoviet Accounting có nhiều tính năng thân thiện và nhiều tiện ích giúp cho việc sử dụng chương trình được dễ dàng và khai thác chương trình được hiệu quả.
Tiện ích

Nội dung

Khả năng truy vấn

Khả năng truy vấn cho phép người sử dụng khi đang xem báo cáo tổng hợp chỉ bằng 1 phím có thể xem ngay số liệu chi tiết cấu thành và tiếp tục chỉ cần một phím là có thể xem tiếp đến chứng từ ban đầu và chỉ một nháy chuột có thể sửa luôn được chứng từ cần sửa. Kỹ thuật này rất thuận tiện cho cán bộ quản lý sử dụng chương trình khi xem số liệu báo cáo và tiện lợi cho kế toán viên, kế toán tổng hợp khi kiểm tra và đối chiếu số liệu.

Kỹ thuật tạo nhanh báo cáo

Cho phép người sử dụng dễ dàng tự tạo báo cáo theo yêu cầu bằng cách chọn các cột cần in trên màn hình xem số liệu, đổi thứ tự các cột in ra, điều chỉnh độ rộng các cột cần in, chọn phông chữ (các thao tác tương tự như trong EXCEL) và sau đó sử dụng chức năng Quick Report để có báo cáo theo đúng yêu cầu

Giao diện thân thiện

Có thể chuyển từ màn hình nhập liệu này sang màn hình nhập liệu khác chỉ bằng một thao tác kích chuột phải. Có thể xem báo cáo ngay khi đang nhập chứng từ. Cho phép lọc tìm số liệu theo bất kỳ thông tin nhập liệu nào (theo tên hoặc theo mã). Cho phép xem phiếu nhập khi vào phiếu xuất để tra cứu giá.

Kết xuất báo cáo đa chiều

Có thể lọc tìm số liệu theo thông tin nhập liệu, có thể tìm kiếm theo tên hoặc mã, tìm trên số liệu đã lọc ra hoặc tìm trên toàn bộ số liệu gốc. Có thay đổi kiểu xem và nhóm số liệu theo nhiều chiều khác nhau mà không phải lên báo cáo lại; cho phép sắp xếp số liệu tăng hoặc giảm dần. Có thể tính tổng của một trường.

Kết xuất ra EXCEL, e-Mail kết quả báo cáo

Cho phép kết xuất báo cáo ra EXCEL theo đúng mẫu báo cáo và gửi e-mail kết quả báo cáo ngay trong chương trình.

Khả năng bảo mật

Saoviet Accounting cho phép bảo mật bằng mật khẩu và phân quyền truy nhập chi tiết đến từng chức năng trên menu và cập nhật chứng từ

Quản lý số liệu nhiều loại tiền tệ

Saoviet Accounting cho phép quản lý đa tiền tệ. Mọi giao dịch đều có thể cập nhật theo đồng tiền giao dịch và được quy đổi về đồng tiền hạch toán. Các báo cáo có thể được in ra theo đồng tiền hạch toán hoặc theo nguyên tệ và đồng tiền hạch toán.

Ngôn ngữ

Saoviet Accounting có giao diện và các báo cáo bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh.

Dễ thích nghi với nhiều môi trường làm việc

Saoviet Accounting có thể chạy trên mạng nhiều người sử dụng hoặc máy đơn lẻ. Hệ điều hành mạng có thể là WinNT hoặc Novell. Hệ điều hành các máy trạm có thể là Win 98 trở lên

Kiểm tra

Có thể kiểm tra tính chính xác của các báo cáo, giữa các báo cáo với nhau.

 

Saoviet Accouting
Tư vấn
 

Tư vấn miễn phí các phương pháp quản lý trên phần mềm đơn giản mà mang lại hiệu quả cao

Đào tạo
 

Chúng tôi sẽ đào tạo  cán bộ kế toán của khách hàng sử dụng phần mềm cho đến khi thành thạo

Triển khai  

Sau khi ký hợp đồng sủ dụng phần mềm của Svdc.jsc khách hàng sẽ được cài đặt, đào tạo sử dụng phần mềm, và hỗ trợ nghiệp vụ cũng như kỹ thuật để việc sử dụng phần mềm đem lại hiệu quả cao nhất.

315802
Untitled Document
Công ty cổ phần phát triển phần mềm Sao Việt

Địa chỉ: S? 19, Lô C-TT9, KĐTKiến Hưng Luxury, Hà Đông, HàNội

Điện thoại: 024.6674.0758, 091.714.5967, 086 990 5967

Website: svdc.com.vn